กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9670
ชื่อเรื่อง: | Impact of zinc on gelling and film forming properties of muscle proteins from yellow stripe trevally (Selaroides leptolepis) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Arfat, Yasir Ali Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Zinc;Gelation;Gelatin |
วันที่เผยแพร่: | 2014 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D. (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2014 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9670 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
387959.pdf | 4.23 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License