กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9561
ชื่อเรื่อง: Effect of extracting conditions and phosphorylation on characteristic and functional properties of gelating from the skin of unicorn leatherjacket
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของสภาวะการสกัดและกระบวนการฟอสฟอริเลชันต่อคุณลักษณะและสมบัติเชิงหน้าท่ีของเจลาติลจากหนังปลาวัว
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Phanngam Kaewruang
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Extracts;Gelatin industry;Gelatin;Unicorn leatherjacket skin;Fish gelatin
วันที่เผยแพร่: 2013
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2013
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9561
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
375294.pdf2.55 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons