กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9546
ชื่อเรื่อง: ผลของการเตรียมขั้นต้นและอุณหภูมิอบแห้งต่อสมบัติของส้มแขกแห้ง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of Pre-treatment and Drying Temperature on Property of Dried Garcinia (Garcinia atroviridis)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุธีรา, เสาวภาคย์
ธรรมรัตน์, สัมมะวัฒนา
ศิริพร, อาจณรงค์
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: ส้มแขก;สมุนไพร;การถนอมอาหาร
วันที่เผยแพร่: 2557
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9546
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover105.7 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstracts.pdfAbstracts113.66 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgement.pdfAcknowledgements101.55 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdfContents119.53 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdfChapter1122.51 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdfChapter2250.32 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdfChapter3156.81 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdfChapter4321.73 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdfChapter5113.88 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdfReferences135.59 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix443.36 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น