กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9527
ชื่อเรื่อง: ผลร่วมของคลื่นเสียงความถี่สูงและความร้อนต่อคุณภาพน้าสกัดจากข้าวเหนียวดำ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of Ultrasonic and Heating Combinations on Qualities of Black Glutinous Rice Water Extracts
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เทวี, ทองแดง คาร์ริลา
สุไฮนีย์, เบญจเหม
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: คลื่นความถี่;คลื่นความร้อน;อาหาร;โภชนาการ;ข้าวเหนียว
วันที่เผยแพร่: 2557
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9527
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover290.53 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstracts.pdfAbstracts414.26 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgements.pdfAcknowledgements324.51 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdfContents460.4 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdfChapter1352.01 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdfChapter21.11 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdfChapter3432 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdfChapter41.64 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdfChapter5364.93 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdfReferences510.3 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix910.9 kBAdobe PDFดู/เปิด
Vitae.pdfVitae272.84 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น