กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9527
ชื่อเรื่อง: | ผลร่วมของคลื่นเสียงความถี่สูงและความร้อนต่อคุณภาพน้าสกัดจากข้าวเหนียวดำ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of Ultrasonic and Heating Combinations on Qualities of Black Glutinous Rice Water Extracts |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เทวี, ทองแดง คาร์ริลา สุไฮนีย์, เบญจเหม Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | คลื่นความถี่;คลื่นความร้อน;อาหาร;โภชนาการ;ข้าวเหนียว |
วันที่เผยแพร่: | 2557 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9527 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Cover.pdf | Cover | 290.53 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Abstracts.pdf | Abstracts | 414.26 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Acknowledgements.pdf | Acknowledgements | 324.51 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Contents.pdf | Contents | 460.4 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter1.pdf | Chapter1 | 352.01 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter2.pdf | Chapter2 | 1.11 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter3.pdf | Chapter3 | 432 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter4.pdf | Chapter4 | 1.64 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter5.pdf | Chapter5 | 364.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
References.pdf | References | 510.3 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Appendix.pdf | Appendix | 910.9 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Vitae.pdf | Vitae | 272.84 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น