กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9183
ชื่อเรื่อง: | สมบัติของเจลผสมระหว่างวุ้นกับเจลาตินปลา |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Properties of Agar and Fish Gelatin Mixed Gels |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เทวี, ทองแดง คาร์ริลา ณิชาภัทร, สมบูรณ์ Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | ปลา;วุ้น;เจลาติน |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9183 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Cover.pdf | Cover | 378.34 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Abstracts.pdf | Abstract | 313.99 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Acknowledgements.pdf | Acknowledgements | 207.76 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Contents.pdf | Contents | 353.88 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter1.pdf | Chapter1 | 273.03 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter2.pdf | Chapter2 | 1.07 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter3.pdf | Chapter3 | 494.7 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter4.pdf | Chapter4 | 1.99 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter5.pdf | Chapter5 | 233.73 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
References.pdf | References | 297.97 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Appendix.pdf | Appendix | 626.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Vitae.pdf | Vitae | 258.73 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น