กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9183
ชื่อเรื่อง: สมบัติของเจลผสมระหว่างวุ้นกับเจลาตินปลา
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Properties of Agar and Fish Gelatin Mixed Gels
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เทวี, ทองแดง คาร์ริลา
ณิชาภัทร, สมบูรณ์
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: ปลา;วุ้น;เจลาติน
วันที่เผยแพร่: 2556
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9183
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover378.34 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstracts.pdfAbstract313.99 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgements.pdfAcknowledgements207.76 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdfContents353.88 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdfChapter1273.03 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdfChapter21.07 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdfChapter3494.7 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdfChapter41.99 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdfChapter5233.73 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdfReferences297.97 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix626.19 kBAdobe PDFดู/เปิด
Vitae.pdfVitae258.73 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น