กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9042
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาสารเคลือบไทเทเนียมไดออกไซด์เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผัก
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of TiO2 coating material for prolonging fresh vegetables and fruits
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เล็ก สีคง
ดวงพร คันธโชติ
วีรวรรณ สุทธิศรีปก
Faculty of Engineering Mining and Materials Engineering
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่และโลหะวิทยา
คำสำคัญ: ฟิล์มไทเทเนียมไดออกไซด์;ผัก การเก็บและรักษา;ไทเทเนียมไดออกไซด์ สารเคลือบ
วันที่เผยแพร่: 2554
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9042
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:235 Research
326 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
361544.pdf3.76 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons