กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9042
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาสารเคลือบไทเทเนียมไดออกไซด์เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผัก |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of TiO2 coating material for prolonging fresh vegetables and fruits |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เล็ก สีคง ดวงพร คันธโชติ วีรวรรณ สุทธิศรีปก Faculty of Engineering Mining and Materials Engineering คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่และโลหะวิทยา |
คำสำคัญ: | ฟิล์มไทเทเนียมไดออกไซด์;ผัก การเก็บและรักษา;ไทเทเนียมไดออกไซด์ สารเคลือบ |
วันที่เผยแพร่: | 2554 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9042 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 235 Research 326 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
361544.pdf | 3.76 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License