กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8990
ชื่อเรื่อง: | Factors affecting browning and crystallisation of palm syrup and palm sugar cake |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Mutita Meenune Phisut Naknean Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Palm sugar Thailand Songkhla (Province);Sugar growing Thailand Songkhla (Province) |
วันที่เผยแพร่: | 2010 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Doctor of Philosophy (Food Technology), 2010 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8990 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
368929 (2).pdf | 3.43 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License