กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8969
ชื่อเรื่อง: | Improving the Shelf-Life and Safety of Fresh-Cut Mangosteen |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การปรับปรุงอายุการเก็บรักษาและความปลอดภัยของมังคุดสดตัดแต่งพร้อมบริโภคด้วยการใช้หลายวิธีร่วมกัน |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Pairat Sophanodora Choothaweep Palakawong Na Ayudhyay Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Fruit Postharvest technology;Fruit Storage;Mangosteen |
วันที่เผยแพร่: | 2012 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D. (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2012 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8969 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
362016.pdf | 1.91 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License