กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8969
ชื่อเรื่อง: Improving the Shelf-Life and Safety of Fresh-Cut Mangosteen
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การปรับปรุงอายุการเก็บรักษาและความปลอดภัยของมังคุดสดตัดแต่งพร้อมบริโภคด้วยการใช้หลายวิธีร่วมกัน
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Pairat Sophanodora
Choothaweep Palakawong Na Ayudhyay
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Fruit Postharvest technology;Fruit Storage;Mangosteen
วันที่เผยแพร่: 2012
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D. (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2012
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8969
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
362016.pdf1.91 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons