กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8816
ชื่อเรื่อง: Study on angiotensin I-Converting enzyme inhibitory activity and antioxidative activity of peptides derived from some Thai traditional fermented fishery products
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การศึกษากิจกรรมยับยั้ง angiotensin I-converting enzyme และกิจกรรมต้านอนุมูลอิสระของเพปไทด์ที่ได้จากอาหารหมักจากสัตว์น้ำของไทย
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Woranuch Lertprakobkit
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Angiotensin converting enzyme Inhibitors Therapeutic use;Peptides Physiological aspects;Peptides Synthesis
วันที่เผยแพร่: 2011
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2011
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8816
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
345014.pdf1.72 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons