กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8816
ชื่อเรื่อง: | Study on angiotensin I-Converting enzyme inhibitory activity and antioxidative activity of peptides derived from some Thai traditional fermented fishery products |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การศึกษากิจกรรมยับยั้ง angiotensin I-converting enzyme และกิจกรรมต้านอนุมูลอิสระของเพปไทด์ที่ได้จากอาหารหมักจากสัตว์น้ำของไทย |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Woranuch Lertprakobkit Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Angiotensin converting enzyme Inhibitors Therapeutic use;Peptides Physiological aspects;Peptides Synthesis |
วันที่เผยแพร่: | 2011 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2011 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8816 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
345014.pdf | 1.72 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License