กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8645
ชื่อเรื่อง: | การเตรียมและทำบริสุทธิ์สารยับยั้งอะไมเลสจากถั่วแดงหลวง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Preparation and purification of amylase inhibitors from royal red kidney beans |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | อโนชา ตั้งโพธิธรรม นันธิดา ลิ่มเสฏโฐ Faculty of Science (Biochemistry) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี |
คำสำคัญ: | ถั่วแดงหลวง สารสกัด;อะมีเลส สารยับยั้ง |
วันที่เผยแพร่: | 2554 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (ชีวเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8645 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 328 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
361185.pdf | 1.62 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License