Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8575
Title: รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการวิจัยเครือข่ายการวิจัยภาคใต้ตอนล่างเรื่อง ผลของระดับโปรตีนในอาหารข้นต่อผลผลิตและคุณภาพคุณภาพน้ำนมในแพะรีดนม
Other Titles: ผลของระดับโปรตีนในอาหารข้นต่อผลผลิตและคุณภาพคุณภาพน้ำนมในแพะรีดนม : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการวิจัยเครือข่ายการวิจัยภาคใต้ตอนล่างเรื่อง
Effects of protein levels in concetrate on milk yield and milk quality in lactating dairy goats
Authors: ปิ่น จันจุฬา
สิทธิชัย เอียดสกุล
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
ศิริชัย ศรีพงศ์พันธุ์
สมพงษ์ เทศประสิทธิ์
ศิริวัฒน์ วาสิกศิริ
Keywords: แพะ อาหาร
Issue Date: 2555
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8575
Appears in Collections:515 Research
712 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
360901.pdf4.24 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons