กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8572
ชื่อเรื่อง: สมบัติการต้านออกซิเดชันและความคงตัวของเครื่องต้มข่า
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Antioxidant properties and stability of Tom-Kha Paste
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
สุจีรา อายุสุข
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: เครื่องเทศ;ข่า (พืช);แอนติออกซิแดนท์
วันที่เผยแพร่: 2553
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8572
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
348505.pdf13.04 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons