กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8532
ชื่อเรื่อง: Effect of microcrystalline from bagasse on the adhesion properties of tapioca starch and/or polyvinyl alcohol based adhesives
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของไมโครคริสตัลไลน์เซลลูโลสจากชานอ้อยต่อสมบัติการยึดติดของกาวจากสตาร์ชมันสำปะหลัง และ/หรือพอลิไวนิลแอลกอฮอล์
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Waranyou Sridach
Sunan Jonjankiat
Faculty of Natural Resources (Plant Science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาพืชศาสตร์
คำสำคัญ: Adhesives;Adhesion;Composite materials Analysis
วันที่เผยแพร่: 2010
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Packaging Technology)--Prince of Songkla University, 2010
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8532
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:510 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
344971.pdf3.95 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons