กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8446
ชื่อเรื่อง: | Purification, Partitioning and uses of fish pepsin for collagen extraction and protein hydrolysate production |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การทำบริสุทธิ์ การแยกส่วน และการใช้เปปซินจากปลาเพื่อการสกัดคอลลาเจนและการผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสต |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Sitthipong Nalinanon |
คำสำคัญ: | Proteinase;Proteinase Inhibitors;Proteinase Biotechnology;Pepsin;Pepsinogen |
วันที่เผยแพร่: | 2010 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2010 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8446 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
340637.pdf | 4.42 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License