กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8244
ชื่อเรื่อง: การผลิตกล้าเชื้อ Acetobacter aceti แบบผงโดยการทำแห้งแบบความร้อนอุณหภูมิต่ำ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Production of Acetobacter Aceti Starter Power by Low-Temperature Thermal Drying
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จารุวรรณ, มณีศรี
วิภาวรรณ, วงศ์สุดาลักษณ์
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: Acetobacter aceti;การถนอมอาหาร
วันที่เผยแพร่: 2554
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8244
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover228.95 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstract.pdfAbstracts177.41 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgement.pdfAcknowledgement159.95 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdfContents198.28 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdfChapter1152.6 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdfChapter2470.9 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdfChapter3251.92 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdfChapter48.15 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdfChapter5146.04 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdfReferences182.49 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix2.3 MBAdobe PDFดู/เปิด
Vitae.pdfVitae137.8 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น