กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8244
ชื่อเรื่อง: | การผลิตกล้าเชื้อ Acetobacter aceti แบบผงโดยการทำแห้งแบบความร้อนอุณหภูมิต่ำ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Production of Acetobacter Aceti Starter Power by Low-Temperature Thermal Drying |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | จารุวรรณ, มณีศรี วิภาวรรณ, วงศ์สุดาลักษณ์ Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | Acetobacter aceti;การถนอมอาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2554 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8244 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Cover.pdf | Cover | 228.95 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Abstract.pdf | Abstracts | 177.41 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Acknowledgement.pdf | Acknowledgement | 159.95 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Contents.pdf | Contents | 198.28 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter1.pdf | Chapter1 | 152.6 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter2.pdf | Chapter2 | 470.9 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter3.pdf | Chapter3 | 251.92 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter4.pdf | Chapter4 | 8.15 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter5.pdf | Chapter5 | 146.04 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
References.pdf | References | 182.49 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Appendix.pdf | Appendix | 2.3 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Vitae.pdf | Vitae | 137.8 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น