กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7619
ชื่อเรื่อง: Heated Sulfur-Containing Compounds: Properties and the Uses for Shelf-Life Extension of Pacific White Shrimp (Litopenaeus vannamei) Stored in Ice
ชื่อเรื่องอื่นๆ: สารประกอบซัลเฟอร์ที่ผ่านการให้ความร้อน: สมบัติและการใช้สำหรับยืดอายุการเก็บรักษากุ้งขาวในน้ำแข็ง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Yoottana Phonpala
คำสำคัญ: Sulfur compounds;Polyphenol oxidase
วันที่เผยแพร่: 2010
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2009
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7619
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
316597.pdf718.13 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น