กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7619
ชื่อเรื่อง: | Heated Sulfur-Containing Compounds: Properties and the Uses for Shelf-Life Extension of Pacific White Shrimp (Litopenaeus vannamei) Stored in Ice |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | สารประกอบซัลเฟอร์ที่ผ่านการให้ความร้อน: สมบัติและการใช้สำหรับยืดอายุการเก็บรักษากุ้งขาวในน้ำแข็ง |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Yoottana Phonpala |
คำสำคัญ: | Sulfur compounds;Polyphenol oxidase |
วันที่เผยแพร่: | 2010 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2009 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7619 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
316597.pdf | 718.13 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น