กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7511
ชื่อเรื่อง: ผลการเสริมสารสกัดหยาบจากขมิ้นชัน (Curcuma longa Linn) ในอาหารไก่กระทงที่มีต่อการเติบโต ลักษณะซาก และคุณภาพเนื้อ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of crude turmeric extract (Curcuma longa Linn) supplemented in broiler rations on growth performance, carcass characteristics and meat quality
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
สุธา วัฒนสิทธิ์
อรุณพร อิฐรัตน์
Faculty of Natural Resources (Animal science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์. คณะแพทยศาสตร์
คำสำคัญ: ไก่กระทง อาหาร;ขมิ้นชัน
วันที่เผยแพร่: 2553
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7511
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:515 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
326418.pdf18.86 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons