กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7459
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์เบอร์เกอร์กุ้งชุบแป้งทอดพร้อมบริโภคที่ลดการดูดซับไขมันเพื่อการส่งออก : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of ready-to-eat battered shrimp burge with low fat uptake for export
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
ธรรมนูญ โปรดปราน
วิลัสนา โพธิ์ศรี
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
มหาวิทยาลัยขอนแก่น. ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: แฮมเบอร์เกอร์
วันที่เผยแพร่: 2552
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7459
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research
855 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
323253.pdf7.52 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons