กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7409
ชื่อเรื่อง: | การสกัดและสมบัติของเจลาตินจากเท้าไก่ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Extraction and properties of gelatin from chicken feet |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | มณี วิทยานนท์ ฝาตีม๊ะ กรมเมือง |
คำสำคัญ: | เจลาติน;เท้าไก่ แง่โภชนาการ |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7409 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
300845.pdf | 208.99 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License