กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7409
ชื่อเรื่อง: การสกัดและสมบัติของเจลาตินจากเท้าไก่
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Extraction and properties of gelatin from chicken feet
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: มณี วิทยานนท์
ฝาตีม๊ะ กรมเมือง
คำสำคัญ: เจลาติน;เท้าไก่ แง่โภชนาการ
วันที่เผยแพร่: 2550
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7409
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
300845.pdf208.99 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons