กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7089
ชื่อเรื่อง: ผลของการใช้น้ำมันทอดซ้ำต่อคุณภาพของน้ำมันทอดและผลิตภัณฑ์อาหารทอด : กรณีศึกษาในไก่ทอดและปาท่องโก๋
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of repeated frying oil the quality of fried oil and fried food : study case of fried chicken and chinese doughnut
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: เคมีวิเคราะห์ เชิงคุณภาพ;น้ำมันพืช;ปฏิกิริยาเคมี
วันที่เผยแพร่: 2552
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7089
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
308584.pdf13.01 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons