กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7089
ชื่อเรื่อง: | ผลของการใช้น้ำมันทอดซ้ำต่อคุณภาพของน้ำมันทอดและผลิตภัณฑ์อาหารทอด : กรณีศึกษาในไก่ทอดและปาท่องโก๋ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of repeated frying oil the quality of fried oil and fried food : study case of fried chicken and chinese doughnut |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล วรพงษ์ อัศวเกศมณี Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | เคมีวิเคราะห์ เชิงคุณภาพ;น้ำมันพืช;ปฏิกิริยาเคมี |
วันที่เผยแพร่: | 2552 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7089 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
308584.pdf | 13.01 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License