กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7086
ชื่อเรื่อง: | การเพิ่มประสิทธิภาพการใช้น้ำของอุตสาหกรรมทูน่ากระป๋อง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Efficiency improvement of water use in tuna canning industry |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | กลางเดือน โพชนา พัชรินทร์ สรรเพชร Faculty of Engineering Industrial Engineering คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ |
คำสำคัญ: | อุตสาหกรรมปลาทูน่ากระป๋อง การใช้น้ำ;น้ำ การนำกลับมาใช้ใหม่;เทคโนโลยีสะอาด |
วันที่เผยแพร่: | 2553 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมอุตสาหการและระบบ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7086 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 228 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
320026.pdf | 4.28 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License