กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7086
ชื่อเรื่อง: การเพิ่มประสิทธิภาพการใช้น้ำของอุตสาหกรรมทูน่ากระป๋อง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Efficiency improvement of water use in tuna canning industry
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: กลางเดือน โพชนา
พัชรินทร์ สรรเพชร
Faculty of Engineering Industrial Engineering
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
คำสำคัญ: อุตสาหกรรมปลาทูน่ากระป๋อง การใช้น้ำ;น้ำ การนำกลับมาใช้ใหม่;เทคโนโลยีสะอาด
วันที่เผยแพร่: 2553
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมอุตสาหการและระบบ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7086
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:228 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
320026.pdf4.28 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons