กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6353
ชื่อเรื่อง: ผลของโครงการฝึกอบรมปฏิบัติการทำข้าวเกรียบปลาที่มีต่อความรู้ เจตคติและการปฏิบัติของผู้ผลิตข้าวเกรียบปลา หมู่บ้านดาโต๊ะ อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of a Fish-Chip Production Training Program on Knowledge, Attitudes and Practices Villagers in Datoa, Amphoe Yaring, Changwat Pattani
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: วัฒนา ณ สงขลา
สุภาพร ศิริรัตน์
ศึกษาศาสตร์เพื่อพัฒนาชุมชน
คำสำคัญ: ข้าวเกรียบปลา การผลิต การฝึกอบรม;ข้าวเกรียบปลา ไทย (ห้าจังหวัดชายแดนภาคใต้);ข้าวเกรียบปลา ไทย (ภาคใต้)
วันที่เผยแพร่: 2535
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
รายละเอียด: ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (ศึกษาศาสตร์เพื่อพัฒนาชุมชน)
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6353
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:270 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
Vitae.pdf16.53 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdf103.95 kBAdobe PDFดู/เปิด
Cover.pdf30.95 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdf84.65 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdf268.58 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdf332.71 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdf194.02 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdf1.09 MBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix_195-231_.pdf673.97 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix_155-194_.pdf470.95 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix_115-154_.pdf438.5 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgments.pdf22.55 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstract.pdf56.98 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น