กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6259
ชื่อเรื่อง: | การแปรรูปและการใช้ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ขิงผงที่มีกิจกรรมของเอนไซม์โปรติเอส |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | นันทพร สุขกระจ่าง เทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | เอนไซม์โปรติเอส การใช้ประโยชน์ วิจัย;ขิง วิจัย;ผลิตภัณฑ์ขิงผง วิจัย |
วันที่เผยแพร่: | 2548 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ |
รายละเอียด: | วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เทคโนโลยีอาหาร) |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6259 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
261896_ti.pdf | 33.11 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261896_con.pdf | 105.63 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261896_ch4.pdf | 75.21 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261896_ch3.pdf | 408.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261896_ch2.pdf | 147.89 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261896_ch1.pdf | 485.49 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261896_bibli.pdf | 115.03 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261896_app.pdf | 238.28 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261896_ab.pdf | 96.84 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น