กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6259
ชื่อเรื่อง: การแปรรูปและการใช้ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ขิงผงที่มีกิจกรรมของเอนไซม์โปรติเอส
ชื่อเรื่องอื่นๆ: 
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: 
นันทพร สุขกระจ่าง
เทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: เอนไซม์โปรติเอส การใช้ประโยชน์ วิจัย;ขิง วิจัย;ผลิตภัณฑ์ขิงผง วิจัย
วันที่เผยแพร่: 2548
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
รายละเอียด: วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เทคโนโลยีอาหาร)
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6259
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
261896_ti.pdf33.11 kBAdobe PDFดู/เปิด
261896_con.pdf105.63 kBAdobe PDFดู/เปิด
261896_ch4.pdf75.21 kBAdobe PDFดู/เปิด
261896_ch3.pdf408.93 kBAdobe PDFดู/เปิด
261896_ch2.pdf147.89 kBAdobe PDFดู/เปิด
261896_ch1.pdf485.49 kBAdobe PDFดู/เปิด
261896_bibli.pdf115.03 kBAdobe PDFดู/เปิด
261896_app.pdf238.28 kBAdobe PDFดู/เปิด
261896_ab.pdf96.84 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น