กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6106
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาความปลอดภัยในกระบวนการผลิตและอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เนื้อปลาทูน่าปรุงรส |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of safety in production and shelf life of seasoned tuna meat product |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพรัตน์ โสภโณดร ทิพย์วรรณ อรัญดร |
คำสำคัญ: | ความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์;เนื้อปลาทูน่า การเก็บและรักษา;ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม |
วันที่เผยแพร่: | 2552 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6106 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
309313.pdf | 1.26 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License