กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6106
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาความปลอดภัยในกระบวนการผลิตและอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เนื้อปลาทูน่าปรุงรส
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of safety in production and shelf life of seasoned tuna meat product
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไพรัตน์ โสภโณดร
ทิพย์วรรณ อรัญดร
คำสำคัญ: ความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์;เนื้อปลาทูน่า การเก็บและรักษา;ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม
วันที่เผยแพร่: 2552
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6106
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
309313.pdf1.26 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons