กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5969
ชื่อเรื่อง: สมบัติและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดหยาบจากขิงที่สกัดด้วยคาร์บอนไดออกไซด์เหนือวิกฤตและการประยุกต์ใช้สารสกัดในไอศกรีม
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Properties and antioxidant activities of crude extract from ginger (zingiber officinale roscoe) extracted with supercritical carbon dioxide and its application in ice cream
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: อัญชลี ศิริโชติ
ชัยรัตน์ พึ่งเพียร
คำสำคัญ: สารสกัดจากพืช;ขิง การใช้ประโยชน์;ไอศกรีม การผลิต
วันที่เผยแพร่: 2552
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5969
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
322077.pdf4.77 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons