กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5969
ชื่อเรื่อง: | สมบัติและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดหยาบจากขิงที่สกัดด้วยคาร์บอนไดออกไซด์เหนือวิกฤตและการประยุกต์ใช้สารสกัดในไอศกรีม |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Properties and antioxidant activities of crude extract from ginger (zingiber officinale roscoe) extracted with supercritical carbon dioxide and its application in ice cream |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | อัญชลี ศิริโชติ ชัยรัตน์ พึ่งเพียร |
คำสำคัญ: | สารสกัดจากพืช;ขิง การใช้ประโยชน์;ไอศกรีม การผลิต |
วันที่เผยแพร่: | 2552 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5969 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
322077.pdf | 4.77 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License