กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10251
ชื่อเรื่อง: Impact of endogenous compounds and oxidation on microbial transglutaminase-induced gelation of muscle protein from different fish / Sochaya Chanarat
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของสารประกอบในเนื้อปลาและปฏิกิริยาออกซิเดชั่นต่อการเกิดเจลของโปรตีนกล้ามเนื้อจากปลาชนิดต่างๆ ที่เหนี่ยวนำโดยเอนไซม์ทรานส์กลูตามิเนสจากจุลินทรีย์
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Sochaya Chanarat
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Fish as food;Surimi;Microbial proteins
วันที่เผยแพร่: 2015
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University.
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2015
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10251
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
404683.pdf10.67 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น