กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10229
ชื่อเรื่อง: | Improvement of water holding capacity and yield of pacific white shrimp by phosphate and bicarbonate replacers |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การปรับปรุงความสามารถในการอุ้มน้ำและผลผลิตของกุ้งขาวโดยสารทดแทนฟอสเฟตและไบคาร์บอเนต |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Passakorn Kingwascharapong Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Shrimps Preservation;Shrimp industry |
วันที่เผยแพร่: | 2015 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University. |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc. (Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2015 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10229 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
404711.pdf | 4.67 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น