กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10128
ชื่อเรื่อง: Effect of gelatin hydrolysate on properties of fish myofibrillar protein film
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของเจลาตินไฮโดรไลเสตต่อสมบัติขิงฟิล์มโปรตีนไมโอไฟบริลจากกล้ามเนื้อปลา
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Thummanoon Prodpran
Sunisa Nuanmano
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
คำสำคัญ: Biodegradable plastics;Biopolymers;Packaging Technological innovations;Gelatin;Myofibrillar
วันที่เผยแพร่: 2014
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., (Packaging Technology)--Prince of Songkla University, 2014
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10128
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:855 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
396585.pdf3.49 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons