กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10023
ชื่อเรื่อง: Production of protein hydrolysate processing antioxidant activities with negligible muddy-and fishy-odour/flavour from freshwater and marine fish
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสตที่มีกิจกรรมการออกฤทธิ์ต้านออกซิเดชันและปราศจากกลิ่นรสโคลนและกลิ่นควาจากปลาน้ำจืดและปลาทะเล
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Suthasinee Yarnpakdee
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: antioxidant;Freshwater fishes;Marine fishes
วันที่เผยแพร่: 2014
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D. (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2014
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10023
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
391170.pdf4.56 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons