Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5338
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | สิริรัศมิ์ ปิ่นสุวรรณ | en_US |
dc.contributor.author | ขวัญจิต อึ๊งโพธิ์ | en_US |
dc.contributor.author | เสน่ห์ แก้วนพรัตน์ | en_US |
dc.date | 2533 | en_US |
dc.date.accessioned | 2010-06-02T07:31:19Z | - |
dc.date.available | 2010-06-02T07:31:19Z | - |
dc.date.issued | 2533 | en_US |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5338 | - |
dc.format | จ, 21 หน้า | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | ว่านหางจระเข้ | en_US |
dc.subject | ยาสมุนไพร | en_US |
dc.title | การศึกษาความคงตัวของผลิตภัณฑ์ครีม และเจลที่เตรียมจากผงแห้งของวุ้นว่านหางจระเข้ เปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่เตรียมจากวุ้นสด | en_US |
dc.type | งานวิจัย | en_US |
dc.contributor.department | คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม | en_US |
Appears in Collections: | 580 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | View/Open | |
104422.pdf | 423.56 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.