Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5106
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกุสุมาลย์ น้อยผาen_US
dc.contributor.authorอานุไร จิตต์สุรงค์en_US
dc.contributor.authorวิภาวดี ประสาททองen_US
dc.date2544en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:24:16Z-
dc.date.available2010-06-02T07:24:16Z-
dc.date.issued2544en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5106-
dc.description.sponsorshipen_US
dc.format31 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectอนุมูลอิสระen_US
dc.subjectสารสกัดจากพืชen_US
dc.subjectผักพื้นบ้านen_US
dc.titleความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากผักพื้นบ้านของไทยen_US
dc.title.alternativeen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะแพทยศาสตร์ ภาควิชาชีวเวชศาสตร์en_US
dc.contributor.departmentคณะแพทยศาสตร์ ภาควิชาพยาธิวิทยาen_US
dc.contributor.departmenten_US
Appears in Collections:373 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
218622.pdf4.9 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.