Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4781
Title: การเพิ่มคุณค่าทางอาหารของเยื่อในลำต้นสาคูเพื่อใช้เป็นอาหารสัตว์ปีกโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์บางชนิด
Other Titles: 
Authors: พรพันธ์ มณีโชติ
สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข
ธนุสรา เหล่าเจริญสุข
แขม ล่องนภา
จิราพร บำรุงรัตน์
ไพศาล สุขทองแก้ว
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
Keywords: นกกระทา อาหาร แง่โภชนาการ;อาหารสัตว์;วัตถุดิบอาหารสัตว์;สาคู (พืช)
Issue Date: 2542
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4781
Appears in Collections:732 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
appen.pdf231.44 kBAdobe PDFView/Open
biblio.pdf40.21 kBAdobe PDFView/Open
ch4.pdf22.29 kBAdobe PDFView/Open
ch3.pdf320.46 kBAdobe PDFView/Open
ch2.pdf307.62 kBAdobe PDFView/Open
ch1.pdf1.09 MBAdobe PDFView/Open
content.pdf87.65 kBAdobe PDFView/Open
abs.pdf94.55 kBAdobe PDFView/Open
title.pdf31.14 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.