Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4772
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสมนึก สอนนอกen_US
dc.contributor.authorนพแสน พรหมอินทร์en_US
dc.date2550en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:10:20Z-
dc.date.available2010-06-02T07:10:20Z-
dc.date.issued2550en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4772-
dc.description.sponsorshipen_US
dc.formativ, 53 แผ่น : แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectวัตถุดิบอาหารสัตว์ ปัตตานีen_US
dc.subjectอาหารสัตว์ แง่โภชนาการ ปัตตานีen_US
dc.titleการศึกษาคุณค่าทางโภชนะของวัตถุดิบอาหารสัตว์ในท้องถิ่นเขตจังหวัดปัตตานีen_US
dc.title.alternativeStudies on nutritive value of local feedstuffs in Patani provinceen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรมen_US
Appears in Collections:732 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
292288.pdf769.32 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.