Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4743
Title: ผลของชนิดและปริมาณของสารตัวเติมสีขาวในกระบวนการจุ่มโดยใช้สารไวความร้อนต่อสมบัติทางกายภาพของผลิตภัณฑ์ยาง
Other Titles: 
Authors: อรสา ภัทรไพบูลย์ชัย
สุภาภรณ์ สุทธิภักดี
คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์พอลิเมอร์
Keywords: ผลิตภัณฑ์ยางพารา;สารตัวเติม;ยาง การเสริมแรง
Issue Date: 2548
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4743
Appears in Collections:342 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
271488.pdf90.5 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.