Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4360
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสืบศักดิ์ กลิ่นสอนen_US
dc.contributor.authorสุมาลิกา เปี่ยมมงคลen_US
dc.date2550en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T06:55:26Z-
dc.date.available2010-06-02T06:55:26Z-
dc.date.issued2550en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4360-
dc.description.sponsorshipen_US
dc.format(ช) 119 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectอาหารว่างen_US
dc.subjectแคลเซียมen_US
dc.titleศึกษาการผลิตแหล่งแคลเซียมผงเสริมในผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวที่ผ่านกระบวนการเอ็กซ์ทรูชั่นen_US
dc.title.alternativeStudy to produce calcium source powder enriched in snack product by extrusionen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการen_US
Appears in Collections:712 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
292614.pdf78.77 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.