Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4096
Title: การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อความถูกต้องของการตรวจหาการปนเปื้อนดีเอ็นเอหมูในผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลโดยเทคนิค PCR
Authors: พจชนาถ จันทรัศมี
เอื้อมนัส อินทรผาด
จารุณี มหารัตน์
อุทัย ไทยเจริญ
ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์
Keywords: ดีเอ็นเอ การวิเคราะห์;ปฏิกิริยาลูกโซ่โพลีเมอเรส;เนื้อสุกร;อาหารฮาลาล การปนเปื้อน
Issue Date: 2551
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4096
Appears in Collections:AS03 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
biblio.pdf44.7 kBAdobe PDFView/Open
ch1.pdf18.85 MBAdobe PDFView/Open
abs.pdf45.32 kBAdobe PDFView/Open
title.pdf12.36 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.