Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3859
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสหัทยา พงค์ประยูรen_US
dc.contributor.authorบรรจบ นะแสen_US
dc.contributor.authorสุรพล ชลดำรงค์กุลen_US
dc.date2550en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T06:40:27Z-
dc.date.available2010-06-02T06:40:27Z-
dc.date.issued2550en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3859-
dc.description.sponsorshipen_US
dc.format(3) 24 หน้าen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectแพะ อาหารen_US
dc.subjectกวาวเครือ (พืช)en_US
dc.subjectแพะ อวัยวะสืบพันธุ์en_US
dc.subjectน้ำนมแพะen_US
dc.titleผลของกวาวเครือขาว (Pueraria mirifica) ต่อการผลิตน้ำนมและสรีรวิทยาของระบบสืบพันธุ์ของแพะนมen_US
dc.title.alternativeen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์en_US
Appears in Collections:515 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
292619.pdf71.01 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.