Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3842
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสมเกียรติ ทองรักษ์en_US
dc.contributor.authorทวีศักดิ์ นิยมบัณฑิตen_US
dc.date2541en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T06:39:57Z-
dc.date.available2010-06-02T06:39:57Z-
dc.date.issued2541en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3842-
dc.format(5) 46 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectกากปาล์มน้ำมันen_US
dc.subjectกากน้ำตาลen_US
dc.subjectสุกร อาหารen_US
dc.subjectสุกรขุน อาหารen_US
dc.titleผลของการใช้กากเนื้อเมล็ดในปาล์มเสริมด้วยกรดอะมิโนและกากน้ำตาลแทนปลายข้าวในอาหารสุกรรุ่น-ขุนen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์en_US
Appears in Collections:515 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
157362.pdf10.66 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.