Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2907
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorอุตส่าห์ จันทร์อำไพ-
dc.contributor.authorมณฑา จำเริญรักษ์en_US
dc.date2544en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:52:16Z-
dc.date.available2010-05-06T05:52:16Z-
dc.date.issued2544en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2907-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท. ม. (ชีวเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2544en_US
dc.format(13) 146 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectโคโตแซนen_US
dc.subjectกระดองปลาหมึกen_US
dc.subjectเปลือกกุ้งen_US
dc.titleเปรียบเทียบประสิทธิภาพของไคโตซานจากกระดองปลาหมึกและเปลือกกุ้งต่อการห้ามเลือด การสมานแผล และความปลอดภัยในการนำไปใช้en_US
dc.title.alternativeComparison for the effectiveness of Chitosan from squid pen and prawn shell on hemostasis, wound healing properties and safetyen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาชีวเคมีen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)-
Appears in Collections:328 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
218547.pdf16 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.