Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2886
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนิษา ไพจิตรen_US
dc.date2545en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:50:59Z-
dc.date.available2010-05-06T05:50:59Z-
dc.date.issued2545en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2886-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท. ม. (ชีวเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545en_US
dc.format(13) 104 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectกุ้งแชบ๊วย การวิเคราะห์en_US
dc.subjectเลคติน การวิเคราะห์en_US
dc.subjectชีวเคมีen_US
dc.titleการวิเคราะห์สมบัติของเลคตินจากฮิโมลิมฟ์ของกุ้งแชบ๊วยen_US
dc.title.alternativeCharacterization of Lectin from Hemolymph of banana prawn (Penaeus merguiensis de man)en_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาชีวเคมีen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)-
Appears in Collections:328 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
226879_bibli.pdf587 kBAdobe PDFView/Open
226879_ch4.pdf132.97 kBAdobe PDFView/Open
226879_ch3.pdf4.61 MBAdobe PDFView/Open
226879_ch2.pdf748.79 kBAdobe PDFView/Open
226879_ch1.pdf3.11 MBAdobe PDFView/Open
226879_con.pdf135.97 kBAdobe PDFView/Open
226879_ab.pdf174.24 kBAdobe PDFView/Open
226879_ti.pdf22.87 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.