Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2381
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจุไรรัตน์ ร่วมพันธ์en_US
dc.date2550en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:33:46Z-
dc.date.available2010-05-06T05:33:46Z-
dc.date.issued2550en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2381-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550en_US
dc.format(11) 103 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectโพรไบโอติกen_US
dc.subjectแบคทีเรียกรดแล็กติกen_US
dc.subjectอาหารหมักดองen_US
dc.titleการคัดเลือกและศึกษาคุณสมบัติของโปรไบโอติกแบคทีเรียแลกติกที่คัดแยกจากอาหารหมักพื้นบ้านen_US
dc.title.alternativeScreening and characterization of probiotic lactic acid bacteria isolated from traditional fermented foodsen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)-
Appears in Collections:853 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
295435_app.pdf3.05 MBAdobe PDFView/Open
295435_bibli.pdf306.79 kBAdobe PDFView/Open
295435_ch4.pdf95.16 kBAdobe PDFView/Open
295435_ch3.pdf2.4 MBAdobe PDFView/Open
295435_ch2.pdf418.12 kBAdobe PDFView/Open
295435_ch1.pdf959.89 kBAdobe PDFView/Open
295435_con.pdf55.93 kBAdobe PDFView/Open
295435_ab.pdf81.32 kBAdobe PDFView/Open
295435_ti.pdf16.53 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.