Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2186
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorราตรี สุจารีย์en_US
dc.date2540en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:27:27Z-
dc.date.available2010-05-06T05:27:27Z-
dc.date.issued2540en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2186-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เกษตรศาสตร์ (พืชศาสตร์)))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2540en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectมังคุด การปรับปรุงพันธุ์en_US
dc.titleการปรับปรุงพันธุ์มังคุด (Garcinia mangostana L.) โดยใช้โคลชิซินในหลอดทดลองen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ (พืชศาสตร์)en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาพืชศาสตร์-
Appears in Collections:510 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
137483.pdf1.54 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.