Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17450
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorวิไลลักษณ์ สุวะโซโน-
dc.contributor.authorซัฟรา หะยีหะมะ-
dc.date.accessioned2022-09-05T04:48:21Z-
dc.date.available2022-09-05T04:48:21Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17450-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.rightsAttribution-NonCommercial-NoDerivs 3.0 Thailand*
dc.rights.urihttp://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/3.0/th/*
dc.subjectการกลายพันธุ์เชื้อราen_US
dc.subjectการผลิตกรดแล็กติกen_US
dc.titleการปรับปรุงสายพันธุ์เชื้อรา Rhizopus oryzac CO18 ด้วยวิธีการกลายพันธุ์เพื่อการผลิตกรดแลกติกโดยวิธีการหมักแบบแข็งen_US
dc.title.alternativeStrain Improvement of rhizopus oryzae CO18 by mutation for lactic acid production by solid state fermentationen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Microbiology)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา-
Appears in Collections:326 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
418149.pdf9.8 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons