Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13370
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวันวิศาข์ งามผ่องใส-
dc.contributor.authorไชยวรรณ วัฒนจันทร์-
dc.contributor.authorวุฒิชัย สีเผือก-
dc.contributor.authorอภิชาติ หล่อเพชร-
dc.date.accessioned2021-02-18T06:39:04Z-
dc.date.available2021-02-18T06:39:04Z-
dc.date.issued2555-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13370-
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectแพะ อาหารen_US
dc.subjectแพะ การผลิตen_US
dc.subjectปาล์มน้ำมัน การใช้ประโยชน์en_US
dc.titleผลการใช้ทางใบปาล์มน้ำมันร่วมกับกากตะกอนน้ำมันปาล์มในอาหารผสมสำเร็จต่อการกินได้ การย่อยได้และสมรรถภาพการผลิตแพะขุนen_US
dc.title.alternativeรายงานการวิจัยเรื่องผลการใช้ทางใบปาล์มน้ำมันร่วมกับกากตะกอนน้ำมันปาล์มในอาหารผสมสำเร็จต่อการกินได้ การย่อยได้และสมรรถภาพการผลิตแพะขุนen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Animal science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์-
Appears in Collections:515 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
379004.pdf5.97 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.