Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12852
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorภูวดล ธนะเกียรติไกร-
dc.contributor.authorกึ่งทิวา สิทธิเชนทร์-
dc.date.accessioned2020-04-30T09:21:14Z-
dc.date.available2020-04-30T09:21:14Z-
dc.date.issued2559-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12852-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (นิติวิทยาศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559en_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectนิติวิทยาศาสตร์en_US
dc.subjectการพิสูจน์หลักฐานen_US
dc.titleการพัฒนาชุดทดสอบหลายตำแหน่งแบบไดเร็คพีซีอาร์เพื่อระบุชนิดของเนื้อสัตว์ในอาหารen_US
dc.title.alternativeA Multiplex Direct PCR for Meat Identification in Food Productsen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Applied Science)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์-
Appears in Collections:340 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
417876.pdf34.36 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.