กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12821
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Pornpisanu Promsivapallop | - |
dc.contributor.author | Farida Dwi Hardjanti | - |
dc.date.accessioned | 2020-04-21T04:02:03Z | - |
dc.date.available | 2020-04-21T04:02:03Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12821 | - |
dc.description | Thesis (M.B.A., Hospitality and Tourism Management (International Program))--Prince of Songkla University, 2018 | en_US |
dc.language.iso | en | en_US |
dc.publisher | Prince of Songkla University | en_US |
dc.subject | Ethnic restaurants Indonesia | en_US |
dc.subject | Restaurant management Indonesia | en_US |
dc.title | Factors influencing perceived value and behavioral intentions of ethnic restaurant : A study of Indonesian restaurants | en_US |
dc.title.alternative | ปัจจัยอิทธิพลต่อความรู้สึกคุ้มค้าเงินและแนวโน้มพฤติกรรมการบริโภคของลูกค้าภัตตาคารอาหารพื้นเมือง : การศึกษาภัตตาคารอาหารพื้นเมืองอินโดนีเซีย | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Hospitality and Tourism (Hospitality and Tourism Management) | - |
dc.contributor.department | คณะการบริการและการท่องเที่ยว สาขาวิชาการจัดการการบริการและการท่องเที่ยว | - |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 816 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
432275.pdf | 898.34 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น