กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12723
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Ekkasit Kumarnsit | - |
dc.contributor.author | Nifareeda Samerphob | - |
dc.date.accessioned | 2020-03-20T07:30:14Z | - |
dc.date.available | 2020-03-20T07:30:14Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12723 | - |
dc.description | Thesis (Ph.D., Physiology)--Prince of Songkla University, 2018 | en_US |
dc.language.iso | en | en_US |
dc.publisher | Prince of Songkla University | en_US |
dc.subject | Neuroanatomy | en_US |
dc.subject | Rats as laboratory animals | en_US |
dc.subject | Rats Food | en_US |
dc.title | Alteration of neural network connectivities following repeated exposures to palatable food | en_US |
dc.title.alternative | การเปลี่ยนแปลงของการเชื่อมต่อวงจรประสาทหลังการได้รับอาหารอร่อยซ้ำๆ | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Science (Physiology) | - |
dc.contributor.department | คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาสรีรวิทยา | - |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 338 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
424898.pdf | 5.66 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น