Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12698
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorชัยศรี สุขสาโรจน์-
dc.contributor.authorเอกชัย ประทุมศรี-
dc.date.accessioned2020-03-18T03:14:28Z-
dc.date.available2020-03-18T03:14:28Z-
dc.date.issued2560-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12698-
dc.descriptionวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการสิ่งแวดล้อม)en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหารกระป๋อง การควบคุมการผลิตen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมปูกระป๋อง ผลกระทบสิ่งแวดล้อมen_US
dc.subjectการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อมen_US
dc.titleการประเมินฟุตพรินต์สิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ปูกระป๋องพาสเจอร์ไรซ์en_US
dc.title.alternativeProduct Environmental Footprint of Canned Pasteurized Crab Meat.en_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Environmental Management (Environmental Management)-
dc.contributor.departmentคณะการจัดการสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม-
Appears in Collections:820 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
423580.pdf3.05 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.