Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12663
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิ่น จันจุฬา-
dc.date.accessioned2020-02-28T08:59:21Z-
dc.date.available2020-02-28T08:59:21Z-
dc.date.issued2562-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12663-
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectปาล์มน้ำมันen_US
dc.subjectอาหารสัตว์en_US
dc.subjectแพะ อาหารen_US
dc.titleการเพิ่มคุณค่าทางโภชนะของทางใบปาล์มน้ำมันโดยยูเรียและแคลเซียมไฮดรอกไซด์เป็นอาหารแพะen_US
dc.title.alternativeNutritive Quality Improvement value of Oil Palm Frond by Urea and Calcium Hydroxide Treatments as Goat Feedsen_US
dc.title.alternativeการวิจัยและพัฒนาการเพิ่มคุณค่าทางโภชนะของทางใบปาล์มน้ำมันโดยยูเรียและแคลเซียมไฮดรอกไซด์เป็นอาหารแพะ : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์รหัสโครงการ NAT640007S เรื่องen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Animal science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์-
Appears in Collections:515 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
436023.pdf2.48 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.