Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12663
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปิ่น จันจุฬา | - |
dc.date.accessioned | 2020-02-28T08:59:21Z | - |
dc.date.available | 2020-02-28T08:59:21Z | - |
dc.date.issued | 2562 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12663 | - |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | ปาล์มน้ำมัน | en_US |
dc.subject | อาหารสัตว์ | en_US |
dc.subject | แพะ อาหาร | en_US |
dc.title | การเพิ่มคุณค่าทางโภชนะของทางใบปาล์มน้ำมันโดยยูเรียและแคลเซียมไฮดรอกไซด์เป็นอาหารแพะ | en_US |
dc.title.alternative | Nutritive Quality Improvement value of Oil Palm Frond by Urea and Calcium Hydroxide Treatments as Goat Feeds | en_US |
dc.title.alternative | การวิจัยและพัฒนาการเพิ่มคุณค่าทางโภชนะของทางใบปาล์มน้ำมันโดยยูเรียและแคลเซียมไฮดรอกไซด์เป็นอาหารแพะ : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์รหัสโครงการ NAT640007S เรื่อง | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Natural Resources (Animal science) | - |
dc.contributor.department | คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์ | - |
Appears in Collections: | 515 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
436023.pdf | 2.48 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.