Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11890
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorนภิสพร มีมงคล-
dc.contributor.authorขวัญชนก เกิดทิพย์-
dc.date.accessioned2018-10-21T03:07:26Z-
dc.date.available2018-10-21T03:07:26Z-
dc.date.issued2561-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11890-
dc.descriptionวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการอุตสาหกรรม), 2561th_TH
dc.language.isothth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.subjectเทคนิคการกระจายหน้าที่เชิงคุณภาพth_TH
dc.subjectขนมเมอแรงค์th_TH
dc.subjectการกระจายการทำงานเชิงคุณภาพth_TH
dc.titleการประยุกต์ใช้เทคนิคการกระจายหน้าที่เชิงคุณภาพในการพัฒนาขนมเมอแรงค์เพื่อสุขภาพth_TH
dc.title.alternativeApplication of Quality Function Deployment for Development of Healthy Meringue Cookiesth_TH
dc.typeThesisth_TH
dc.contributor.departmentFaculty of Engineering (Industrial Engineering)-
dc.contributor.departmentคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ-
Appears in Collections:228 Minor Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
5910121036.pdf1.76 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.